Hạ nhiệt, giải ban với song long tiêu ban lộ


Với vẻ bề ngoài đơn giản và chẳng thu hút, bắt mắt gây ấn tượng đối với thị hiếu của người dùng. Song long tiêu ban lộ thủy là tên của một loại thuốc nam quen thuộc phổ biến và được nhiều người biết đến vào giai đoạn cuối những năm 80 và đầu những năm 90. Sở hữu dáng vẻ bên ngoài đơn giản, chỉ vỏn vẹn tờ nhãn in decal giấy bao xung quanh chai thuốc thủy tinh với màu sắc cũng rất bình thường thế nhưng lại là phương thuốc rất hiệu quả trong việc hạ nhiệt và giải ban nhất là dành cho trẻ nhỏ.

 

Song long tiêu ban lộ với thành phần bao gồm  cát căn, kinh giới tuệ, ngưu bàng tử, mộc thông, sài đất, cúc hoa, cam thảo được đóng gói bởi hộp giấy in giá rẻ của đơn vị in ấn về vỏ hộp bao bì, bên trong là lọ thuốc với dung tích là 125ml. Cách đây khá lâu thì lọ thủy thuốc này được chứa bởi lọ thủy tinh, sau đó được đổi thành lọ nhựa. Vào thời điểm thuốc rất phổ biến, tiêu ban lộ có 2 dạng đó là dạng thủy và dạng viên.

 

ha-nhiet-giai-ban-voi-song-long-tieu-ban-lo

 

Nhưng do đây là thuốc đặc biệt dành cho trị bệnh sốt hay có dấu hiệu ban ở trẻ nhỏ, nên thông thường các phụ huynh thường mua thuốc ở dạng thủy để pha với nước, cho trẻ nhỏ dễ dùng. Do đó, song long tiêu ban lộ dạng thủy rất nhanh trở nên phổ biến và được thông dụng bởi hiệu quả của nó mang đến.

 

Dù ngày nay khoa học đã phát triển rất nhiều, các vấn đề về bệnh và dinh dưỡng của trẻ nhỏ cũng được quan tâm nhiều hơn, nhưng thuốc thủy trị sốt và ban song long tiêu ban lộ vẫn được khuyên dùng bởi nhiều lý do. Lý do đầu tiên có thể là trong gia đình của bạn có người lớn tuổi, đã từng chăm sóc nhiều đứa trẻ và có nhiều kinh nghiệm và quan trọng hơn hết là họ đã từng cho trẻ nhỏ uống loại thuốc thủy này và thấy được sự hiệu nghiệm của thuốc, do đó 1 lời khuyên nên dùng tiêu ban lộ cho trẻ khi có dấu hiệu sốt hay bị bệnh ban là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lý do thứ 2, trên các trang mạng, diễn đàn dành cho mẹ và bé ngày nay vẫn có thành viên nhắc đến loại thuốc này và công nhận hiệu quả từ thuốc mang lại.

 

Điều này chứng tỏ, đã qua 1 thời gian dài tồn tại, song long tiêu ban lộ thủy vẫn là loại thuốc hữu hiệu dành cho trẻ khi chúng có dấu hiệu sốt hay dấu hiệu bị ban. Ngoài ra, ngày nay còn có nhiều loại thuốc thủy phổ biến như tiêu ban thủy, tiêu ban giải nhiệt lộ, thực phẩm chức năng tiêu ban lộ…nối tiếp trị bệnh hiệu quả và thành công từ song long tiêu ban lộ đã đạt được. Các mẹ nên có sự chọn lựa kỹ càng, tìm hiểu thêm thông tin khi chọn thuốc cho bé nhé !

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN MINH HOÀNG LABEL - Đơn vị "in decal " uy tín và chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

23 Gò Cẩm Đệm, P. 10, Q. Tân Bình, TP.HCM.     

ĐT: 08.6682 7019 – 0903 157 448

www.indecalvn.com  Email: temminhhoang@gmail.com

Skype : temminhhoang

 

 

Tài liệu In Decal giấy